Chính Sách Khiếu Nại – Đổi Trả – Bảo Hành

Khi đặt hoa tại Hoa tươi 4T quý khách sẽ luôn được đảm bảo quyền lời trong quá trình đặt hàng bởi những quy định khi có các vấn đề xảy ra khi đặt hàng như muốn hủy đơn , đổi đơn hàng,….
Hoa tươi là mặt hàng không để được lâu, vì vậy mong quý khách tuân thủ các quy định để đảm bảo quyền lợi cả hai bên. Sau đây là nhưng quy định về chính sách đổi trả hàng:

Đổi trả

 1. Thay đổi đơn hàng
  – Khi sản phẩm làm ra không đúng với mẫu mà quý khách chọn, hoatuoi4t.com sẽ hỗ trợ quý khách đổi qua mẫu khác mà không phải chi khoản thêm chi phí phát sinh nào khác.

  – Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi đơn hàng nhưng sát giờ giao hoa đã quy định và 4T đã hoàn thành đơn hàng thì quý khách không thể đổi đơn hàng khác và vẫn phải nhận hàng và thanh toán cho cửa hàng 100% giá trị đơn hàng mong quý khách thông cảm
  – Khi muốn đổi qua mẫu khác sau khi đã đặt hàng quý khác vui lòng báo trước cho 4T trước 8 tiếng để đảm bảo đơn của mình chưa được làm.
  – Sản phẩm thay đổi có giá trị cao hơn sản phẩm ban đầu quý khách sẽ thanh toán số tiền chênh lệch giữa hai sản phẩm.
 2. Hủy đơn hàng
  – Thời gian làm việc của 4T flower là 8h – 20h tối. vì vậy nếu muốn hủy đơn hàng quý khách vui lòng liên hệ cho 4T trong thời gian làm việc để được hỗ trợ nhanh nhất. Mọi vấn đề ngoài giờ làm việc 4T sẽ không chịu trách nhiệm

  – Nếu muốn hủy đơn hàng quý khách vui lòng báo trước cho 4T trước 12 tiếng để đảm bảo đơn hàng của mình chưa làm. Nếu hủy đơn hàng sau thời gian này thì quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và không hoàn đơn hàng của mình.
  – Khi đơn hàng được chấp nhận hủy, 4T sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.
 3. Trường hợp không được chấp thuận hoàn đơn hàng
  – Giao hoa người nhận không nhận hoa
  – Người đặt hàng không nhận hàng ( sau 4h sẽ bị hủy đơn)
  – Đỉa chỉ, sđt đưa ra bị sai, chúng tôi không thể liên hệ với người nhận thì đơn hàng sẽ bị hủy sau 6h
  – Những địa chỉ không được giao hoa. Nếu chuyển qua địa chỉ khác sẽ tính thêm phí
  – Người nhận không có mặt tại địa chỉ nhận hoa khi đó 4T có thể nhờ người thân nhận hoa hoặc giao tới địa chỉ người nhận có tính phí

4T luôn lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi làm việc, cố gắng mỗi ngày để mang tới cho quý khách hàng sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất. Mọi sai sót không đáng có, 4T và quý khách hàng sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho cả hai bên để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.
Xin chân thành cảm ơn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Hoatuoi4t.com

Chính sách bảo hành

Đối với hoa tươi là sản phẩm thủ công, và tùy thuộc vào từng thời điểm, mùa, nguyên liệu hiện có để thực hiện đơn hoa vì vậy chúng tôi cam kết các mẫu hoa giống 80% so với mẫu ở trên website. Trong trường hợp quý khách không hài lòng về chất lượng hoa hoặc khác hoàn toàn so với mẫu chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng đổi lại mẫu mã mới cùng với giá tiền. Đảm bảo sự hài lòng nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ

Chính sách hoàn tiền 

Khi có khiếu nại, đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Hoatuoi4tcom (qua số 0384907077 từ 8h sáng đến 9h tối. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.
a. Thời gian được phép đổi hoặc trả hàng
Thời gian trả lời khiếu nại và đổi trả hàng là 7 ngày
b. Thủ tục đổi trả
Hai bên sẽ cùng trao đổi để
– Trả, bồi thường bằng tiền mặt theo % giá trị đơn hàng.
– Trả, bồi thường bằng sản phẩm theo thỏa thuận hai bên.

 

Xem thêm: 

Shopping Cart
 • Đăng ký
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.