Chính sách bảo mật thông tin

Hoatuoi4t.com cam kết tuyệt đối bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của KH.

1. Lí do thu thập

Để truy cập và sử dụng website Hoatuoi4T.com, khách hàng cần đăng kí tại khoản để được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Trong quá trình đăng kí chung tôi có yêu cầu khách hàng điền thông tin như sđt, email, tên,…

Các thông quý khách cung cấp cho chúng tôi cần chính xác, Hoa tươi 4T không chịu trách nhiệm trước pháp luật với những thông tin không minh bạch từ quý khách hàng.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang khách hàng đã xem, số links (liên kết). KH click vào những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website hoatuoi4t.com. Chúng tôi có thu thập thông tin mà trình duyệt Web do KH sử dụng mỗi khi truy cập vào hoatuoi4t.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, thời gian, ngôn ngữ, và địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Hoatuoi4t.com sử dụng các thông tin các nhân nhằm mục đích quản lí đơn hàng hiệu quả dễ dàng và nhanh chóng.

Khi cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với KH dưới các hình thức như: gởi email, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, vấn đề cần giải quyết, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Đối tượng tiếp cận thông tin

Nhân viên của Hoatuoi4t.com sử dụng thông tin nhằm cung cấp dịch vụ; Các công ty, đối tác liên kết với  được liên kết với hoa tươi 4T trong thực hiện đơn hàng.

Các cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin khách hàng.

4. Đơn vị quản lí và thu thập thông tin

Công Ty TNHH Dịch Vụ 4T Group
Điện thoại văn phòng: 0384907077

5. Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên hoatuoi4t.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của hoa tươi 4T. Việc sử dụng và thu thập thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện nhờ sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không được sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho khác nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không được sự cho phép từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, hoatuoi4t.com sẽ có trách nhiệm báo cáo lại vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và báo cho thành viên được biết.

Bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến của TV bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của shophoavip.com.

Ban quản lý hoatuoi4t.com đề nghị các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, hãy cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại…, và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý hoatuoi4t.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết về các vấn đề hay mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó . Nếu thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Shopping Cart
  • Đăng ký
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.